Ceo Group Phú Quốc nơi đem lại những sự thuận lợi gì

Nhận thấy lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng trưởng không ngừng, Tập đoàn CEO Group đã tăng tốc triển khai và hợp tác đầu tư các hạng mục khác trong tổ hợp ceo group phú quốc , nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của quý khách du lịch tại và ngoài nước. Dự kiến đến cuối năm, Condotel Sonasea Phú Quốc Resort sẽ đưa vào sử dụng thêm 350 phòng của khu biệt thự Sonasea Villas, nâng tổng số phòng khách sạn 5 sao do CEO Group đầu tư ở Đảo Ngọc lên 750.


TĐ cũng đẩy nhanh tốc độ thi công khu shophouse và dự định cung cấp thêm hàng trăm phòng khách sạn tại thời kì không xa. Tới cuối 2016, tổ hợp Sonasea Villas & Resort có thể cung cấp 1.100 Phòng khách sạn cho Phú Quốc. Nếu tính cả khách sạn Mường Thanh đang hoàn thành thì trong nửa đầu năm 2016, tổ hợp sẽ cung cấp cho Phân khúc khoảng một.400 Phòng khách sạn với tiêu chuẩn 3 – 5 sao, giá thuê từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng mỗi đêm.

Xem thêm : Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Tạp đoàn CEO Group mới đây thực hiện M&A 2 dự án với tổng quy mô 160 ha, nâng tổng quỹ đất sở hữu trong Phú Quốc lên hơn 450 ha, dự kiến triển khai hàng chục nghìn tỷ đồng xây dựng thêm phòng khách sạn, biệt thự và căn hộ để bán và cho thuê trong Bãi Trường, bãi biển dài nhất (20km) và là địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất trong hòn đảo Phú Quốc. Cũng nhờ này, Phú Quốc có thể có tới 10.000 Phòng khách sạn cao cấp vào năm 2020, đáp ứng mục tiêu đón 2 – 3 triệu lượt bạn.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, TĐ CEO Group còn phục vụ nhu cầu của giới đầu tư đang tìm kiếm thời cơ buôn bán ở một Phân khúc du lịch đang phát triển như Phú Quốc. Ở đó, khu nhà phố thương mại nhận được phản ứng tích cực từ thị trường bởi vừa có thể khai thác buôn bán nhà hàng, quán café, cửa hàng tại tầng trệt, vừa có thể buôn bán khách sạn mini trong 3 tầng trên.

Xem thêm : Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

Không những thế, doanh nghiệp cũng mở bán 96 căn villa nghỉ ngơi Sonasea Villas với giá từ 9,2 tỷ đồng một căn. Mỗi căn biệt thự có 3 – 5 phòng ngủ, bể bơi riêng, được trang bị thiết kế bên trong 5 sao, do Tập đoàn Accor quản lý và nằm tại khuôn viên có đầy đủ tiện ích như phòng gym, spa, 2 bể bơi lớn… bạn villa tham gia chương trình cho thuê được cam kết nhận lợi nhuận min 10% ở 10 năm.

Cùng với những sản phẩm giải trí mới như vườn thú safari, cáp treo vượt biển, casino, công viên nước, phố đi bộ Sonasea Shopping Center sẽ làm tăng giá trị đầu tư của Sonasea Villas & Resort, cũng như góp phần khỏa lấp khoảng trống về vui chơi và giải trí cho du khách khi đến Phú Quốc. Dự án khẳng định sẽ là một thời cơ triển khai phát triển bậc nhất trong phú quốc, đem lại mức sinh lợi lớn, bảo đảm sẽ không khiến các nhà đầu tư thất vọng.

Leave a Reply