Chính sách của dự án Vinhomes Đà Nẵng 

Dự án Vinhomes Đà Nẵng– đem đến cơ hội đầu tư tuyệt vời, không những thế chủ đầu tư dự án này còn mang đến những chính sách ưu đãi không thể tuyệt vời hơn cho những nhà đầu tư dến với Vinhomes Đà Nẵng.

Chính sách của dự án Vinhomes Đà Nẵng 

1. CHÍNH SÁCH ĐỒNG SỞ HỮU: Chỉ từ 5 tỷ đồng để sở hữu một căn Biệt thự 5 sao với chính sách đồng sở hữu.

2. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VAY VỐN: Nhà đầu tư được hỗ trợ vốn tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất hấp dẫn. Hưởng lãi suất 0% trong 12-24 tháng.

3. VỊ TRÍ: BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT HÀNH TINH Tăng tỷ lệ hút khách, đồng thời là cơ sở để đảm bảo sự phát triển bền vững cho dự án.

4. CHỦ ĐẦU TƯ – TẬP ĐOÀN VINGROUP UY TÍN: Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam. Nhà đầu tư giảm thiểu được nhiều rủi ro khi đầu tư.

5. ĐÁP ỨNG ĐA DẠNG NHU CẦU ĐẦU TƯ: Loại hình biệt thự đa dạng giúp Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của Nhà đầu tư.

6. SP TIÊU CHUẨN 5 SAO TRỌN ĐỜI: Sản phẩm của Khách hàng sẽ được bảo trì và bảo dưỡng bởi nhà quản lý Vinpearl trọn đời (cho tới khi thôi ký kết hợp đồng CTCT).

7. ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BỞI VINGROUP: Vingroup là thương hiệu quản ký khách sạn, đồng thời cũng là thương hiệu nghỉ dưỡng được đánh giá có giá trị tốt nhất 2015.

8. KỲ VỌNG TĂNG GIÁ TRỊ BIỆT THỰ: Vị trí, sản phẩm, hiệu quả đầu tư là những yếu tố lợi thế giúp dự án đạt kỳ vọng tăng giá lớn trong tương lai.

9. ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI: Ngoài những khoản lợi nhuận hấp dẫn, Biệt thự Vinhomes Đà Nẵng còn là tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai.

10. TIẾN ĐỘ BÀN GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ: Hiện dự án đã được tiến hàng xây dựng và khai thác công suất phòng hiệu quả. Do đó, Nhà đầu tư hoàn toàn không cần lo lắng về tiến độ, thời gian bàn giao.

 

Được gì khi đầu tư vào dự án Vinhomes Đà Nẵng?

  • Cam kết sinh lời cao, LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%/năm (VNĐ) hoặc 8%/năm (USD) trong 10 năm đầu.
  • CHIẾT KHẤU NGAY 25% vào giá bán biệt thự khi Nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự, LÃI SUẤT 0% trong 12 tháng đầu.
  • Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng SIÊU SANG miễn phí với 15 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG / NĂM  trên hệ thống Vinpearl toàn quốc trong suốt 50 năm.
  • Sở hữu biệt thự FULL NỘI THẤT 5 SAO có SỔ ĐỎ LÂU DÀI, được bảo trì bảo dưỡng định kỳ đảm bảo tiêu chuẩn 5*, không bị xuống cấp và còn có kỳ vọng gia tăng giá trị theo thời gian.
  • Là sản phẩm sở hữu TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ theo thời gian.
  • Là TÀI SẢN THỪA KẾ cho thế hệ tương lai.

Dự án Vinhomes Đà Nẵng- Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, các biệt thự trong dự án Vinhomes Đà Nẵng  tạo thành điểm nhấn kiến trúc, cảnh quan ấn tượng cho bờ biển Nha Trang xinh đẹp; mang tới cho bạn cơ hội sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp cũng như cơ hội tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tư, thư giãn tuyệt đối. Ngoài ra, nhà đầu tư còn nhận ngay được cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu.

 

Condotel Twin Towers

Khi đặt chân đến với thành phố biển Nha Trang, du khách sẽ không thể nào bỏ lỡ cơ hội tham quan và nghỉ dưỡng tại biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Vinhomes Đà Nẵng , được xây dựng trên hòn đảo thơ mộng nhất của vịnh Nha Trang  là một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời với những bãi tắm còn hoang sơ cùng thảm thực vật xanh tuyệt đẹp.

Leave a Reply