Với những khách hàng khị mua căn hộ tại Vincity Hà Tĩnh, Vingroup sẽ có chính sách ưu đãi lớn để giúp những khách hàng khi chưa có đủ tiền mua ngay,người dân có thể yên tâm bởi chủ đầu tư Vingroup đã liên kết với các ngân hàng lớn như Techcombank để đưa ra chính sách vay vốn vô cùng hấp dẫn giúp cho khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư Vincity Hà Tĩnh

Với chính sách vay vốn mới này, Ngân hàng Techcombank sẽ dành cho khách hàng mua nhà ở Vincity Hà Tĩnh với lãi suất từ 3%-7% năm đầu tùy theo giá trị vay,ngân hàng có hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ.Ngoài ra Techcombank sẽ hỗ trợ vốn cho khách hàng ngay từ đợt nộp tiền đầu tiên.

Thời gian vay để mua căn hộ lên tới 20 năm. Người mua nhà sẽ được lựa chọn không trả nợ gốc trong năm đầu để giảm áp lực về tài chính. Techcombank đảm bảo người vay sẽ được giải quyết thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

Người mua là nhà đầu cơ muốn mua nhà mà chưa thu được nguồn tiền về, hay muốn sử dụng đồng vốn để kinh doanh, hoặc 1 bộ phận người dùng đang mang 1 phần tài sản chờ thanh lý. Thì đây là 1 giải pháp hoàn toàn thích hợp. khách hàng được vay vốn có lãi suất 0% trong năm đầu. Lãi suất trả nợ trước hạn bằng 0%, Ân hạn trả nợ gốc trong vòng 12 tháng. như vậy, trong năm đầu tiên người mua vẫn mang nhà để ở mà không hề bỏ thêm bất kỳ đồng vốn nào và vẫn có thể sử dụng được tài chính của mình mà không chịu bất kỳ khoản lãi suất nào cho đến hết năm đầu tiên (Lãi suất 0%, Lãi suất trả nợ trước hạn 0%).

Người mua là người có thu nhập ổn định và chưa sở hữu tiền mặt ngay lúc mua đất thì đây cũng là sự chọn lựa khôn cùng hợp lý. khách hàng được một mực lãi suất cố định trong vòng hai năm liền có mức lãi suất khuyến mại 5%/năm – đây là mức lãi suất cho vay tậu bất động sản rẻ nhất chưa từng mang. Thêm vào ngừng thi côngĐây khách hàng được ân hạn gốc 18 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng. nếu chỉ mất khoảng hai năm, quý khách đột ngột sở hữu một nguồn tài chính nào Đó, thì người mua hoàn toàn mang thể trả tiền bớt phần nợ gốc mà ko lo ngại bị phạt. Đây đích thực là sự lựa chọn không thể nào lý tưởng hơn đối mang người mua.

Với những chính sách ưu đãi mới này, Vingroup đã giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua căn hộ tại Vincity Hà Tĩnh.

Các thông tin mới nhất liên quan tới dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ được cập nhật tại website: http://vincity-hatinh.net/