Cú hích từ hạ tầng giúp chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng tăng giá

Trong 5 năm gần đây, chưa từng có cú hích từ hạ tầng nào mạnh mẽ như hiện tại tại khu vực quận Thanh Xuân khi các dự án mở rộng đường – nâng cấp đường trị giá hàng trăm, hàng nghìn tỷ đã được phê duyệt. Cú hích từ hạ tầng giao thông đã nhanh chóng giúp chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng và các dự án lân cận tăng giá mạnh trong nửa cuối năm 2017.

Cú hích từ hạ tầng giúp chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng tăng giá

Cú hích từ hạ tầng giúp chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng tăng giá

CẢ 2 TUYẾN ĐƯỜNG ĐI NGANG QUA DỰ ÁN BOHEMIA ĐỀU ĐƯỢC MỞ RỘNG

Tuyến đường Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng và Vũ Trọng phụng sẽ được nâng cấp mở rộng.Theo quy hoạch, dự án cải tạo, mở rộng theo tuyến phố Nguyễn Tuân (điểm đầu giao với đường Lê Văn Lương, điểm cuối giao với đường Nguyễn Trãi). Chiều dài toàn tuyến khoảng 1,1km, trong đó, đoạn 1 đã được đầu tư mở rộng có chiều dài khoảng 150m từ đường Lê Văn Lương qua nút giao với đường Nguỵ Như Kon Tum. Đoạn 2 từ điểm giao với Ngụy Như Kon Tum đến đường Nguyễn Trãi dài 720m là đoạn cần mở rộng theo quy hoạch. Tổng mức đầu tư 380 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018.

Cùng với đó, tuyến đường Nguyễn Huy Tưởng dự kiến sẽ được nâng cấp mở rộng với tổng mức đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng. Tuyến đường Vũ Trọng Phụng với 800m đường còn lại kéo dài từ Nguyễn Trãi tới nút giao Ngụy Như Kom Tum sẽ được khai triển với mức đầu tư là 343 tỷ đồng từ nguồn ngân sách nhà nước và dự kiến được triển khai trong gian đoạn 2016 đến 2018.

BOHEMIA 25 NGUYỄN HUY TƯỞNG SẼ TĂNG GIÁ

Nằm ngay ngã tư đường Nguyễn Huy Tưởng và đường Lê Văn Thiêm, chung cư Bohemia đang được cả người mua và giới đầu tư săn đón ráo riết. Với vị trí kim cương, hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo và chính sách hỗ trợ lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà cho khách hàng khi mua nhà nhưng hiện giá bán căn hộ tại đây chỉ 29 – 32 triệu đồng/m2, mức giá cạnh tranh bậc nhất so với các dự án cùng quy mô trong khu vực.

Tham khảo thực tế từ các trung tâm giao dịch BĐS lớn tại Hà Nội, dự án Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng có tiềm năng tăng giá từ 2-5tr/m so với cuối năm 2016. Dự án sẽ đưa vào bàn giao nhà khi các tuyến đường nghìn tỷ đã được hoàn thành giúp cho việc đi lại của cư dân vô cùng thuận tiện.

Thiết kế căn hộ tại Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng rất vuông vắn và thông minh với ban công rộng, tối ưu các góc chết trong nhà làm tăng tính thẩm mỹ và tăng không gian sử dụng sẽ là nơi đáng sống nhất trong khu vực Quận Thanh Xuân. Bên cạnh đó với hệ thống tiện ích hiện đại và không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên đã đáp ứng đúng tiêu chí “Giá trị truyền thống – Cuộc sống vững bền” mà chủ đầu tư đưa ra.

Leave a Reply