Dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại biệt thự FLC Đồ Sơn

Trung tâm thành phố Cảng Hải Phòng mặc dù được biết đến như đó là một khu du lịch sầm uất, thế nhưng dịch vụ du lịch nghỉ dững ở nơi đây chưa thực sự tăng trưởng. Công trình Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn Resort ra đời, trở thành công trình tiên phong trong lĩnh vực này, và rất nhanh chiếm được sự quan tâm chuyên biệt của không chỉ quý khách mà còn của phần lớn chủ đầu tư.

Vị trí thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng

Dự án FLC Đồ Sơn  nằm ở Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng, trên tiết diện đất rộng không nhỏ lên tới 500ha. Có thể nói, nơi này được coi là một vị trí rất phù hợp cho việc du lịch nghỉ dưỡng, bảo đảm được hai lợi thế điển hình của một khu du lịch nghỉ dưỡng là giao thông thuận lợi và điều kiện tự nhiên quá tốt.

Đồ Sơn là một trong các địa diểm du lịch có đầy tiềm năng, có khả năng thu hút quý khách hàng đầu tại VN. Hàng năm, nơi đây thu hút hàng nghìn lượt du khách nhờ có bờ biển đẹp, những bãi tắm dài cùng phỏng cảnh hữu tình.

Ảnh minh họa dự án FLC Đồ Sơn

Kiến trúc đặc biệt của FLC Đồ Sơn

Dự án FLC Đồ Sơn được tạo ra với tiêu chí chính đó là mang tới cho hành khách cuộc sống đậm chất biển, bởi thế, toàn bộ Kiến trúc của dự án đều kênh theo kênh thiết kế mở. Nhờ đó mà các căn biệt thự ở FLC Đồ Sơn sở hữu cảnh quan rộng k nhỏ, giống như đang mang biển cả bao la vào ngay trong căn biệt thự của mình.

Bên cạnh đó, mọi thiết bị ở FLC Đồ Sơn Hải Phòng đều được lựa chọn từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên trái đất, được tạo thành bởi những chuyên biệt gia cùng các nghệ nhân tài ba, vừa đảm bảo chất lượng, lại bảo toàn được tính thẩm mỹ cao của tất cả dự án.

Hệ thống tính năng đẳng cấp

FLC DoSon Beach & Golf Resort đó là khu nghỉ dưởng cao cấp thứ nhất của chủ đầu tư FLC Group tại Hải Phòng, với tổng quy mô triển khai xây dựng lên tới 300 ha. Vì vậy không khó hiểu khi mà trong tương lai đây sẽ phát triển thành khu nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất tại Đồ sơn Hải Phòng, đồng thời được tích hợp sân Golf cao cấp quốc tế, sân Tennis, Khách sạn 5 sao, vùng lân cận Spa, Bể bơi nước mặn, nhà hàng Buffe với không gian vip, và toàn bộ dịch vụ tại đây có chất lượng đáp ứng vô cùng tốt

Được triển khai theo mô hình của những địa điểm du lịch giải trí nhất ở quốc tế ngày nay như: Las Vegas ( của Mỹ) , Lan Quế Phường ( Đài Loan ) , bởi vậy khi chủ đạo thức hoàn hành và đi vào hoạt đồng thì FLC Đồ Sơn Resort sẽ là điểm du lịch , nghỉ dưỡng nhất ở Miền Bắc

  • Được Quy hoạch hệ thống Bể bơi khủng, trong đó có hồ bơi nước mặn ngoài trời tại khu khách sạn 5 sao
  • Tích hợp Sky Night Club.
  • Đường nội bộ, phố mua sắm sầm uất hàng đầu tại Đồ Sơn
  • Khu Nhạc nước ở quảng trường trung tâm
  • Công viên vui chơi cho người lớn và trẻ em.
  • Tính năng FLC Đồ Sơn ấn tượng là khu Khách sạn đẳng cấp – được hoạt động cưc kỳ tốt
  • Khu công viên nước, nơi tổ sức những buổi diễn xiếc thú vị
  • Địa điểm tổ chức lễ hội hàng năm của thành thị Hải phòng cực thú vị

Nguồn: http://duan-flcdoson.com

Leave a Reply