Điểm nổi bật tạo nên sức hút mạnh mẽ của Premier Village Hạ Long

Nhắc đến biệt thự nghỉ dưỡng của CĐT SunGroup ta không thể nào bỏ thông qua được 2 dự án đã đạt thành công lớn trong thời gian vừa rồi, và để nối tiếp các thành công đó thì chủ đầu tư lại khẳng định sẽ triển khai dự án biệt thự nghỉ dưỡng ở Hạ Long mang tên Premier Village Hạ Long.

Điểm nổi bật ở dự án đó chính là sức hút từ CĐT Sun Group:

Với định hướng hình thành của tài chính cơ sở hạ tầng và thu hút hỗ trợ cho những nhà đầu tư vào Hạ Long nhiều quý khách hàng lớn về bất động sản đã đầu tư vào Hạ Long. Và với một điểm dừng chân đầy tiềm năng du lịch như Premier Village Hạ Long và có bờ biển dài và Số lượng khách tham quan không hề nhỏ hàng năm.

Bên cạnh đó, quy mô rộng khắp cả nước, trãi dài với đa số dự án lớn và thành công . TĐ Sun Group luôn để ý chuyên đến những vị trí vàng mà không phải giới đầu tư nào cũng chiếm hữu. Với hướng nhìn xa nhưng phục vụ mong muốn hiện ở, Sun Group cho ra mắt sản phẩm biệt thự Premier Village Hạ Long loại hình đó là khẳng định cho mong muốn nghĩ dưỡng ngày càng tăng nhiều và chất lượng loại hình cao cấp buộc phải có của một dự án cho thị trường.

Sun Group Hạ Long trải dài với view hướng Vịnh Hạ Long , nằm trong vùng lân cận thủ đô biển. Với qua lại tiện ích dễ dàng kết nối với thủ đô . Một môi trường sống đầy đủ tiện nghi với thiết kế đẳng cấp của biệt thự biển “có một không hai” tại Hạ Long. Sẽ mang cái nhìn mới cho khách nghỉ dưỡng và tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho sản phẩm địa ốc trên thị trường.

Ảnh minh họa dự án Premier Village Hạ Long

Không khí biển mang cho Premier Village Ha Long một không gian tràn đầy tươi mát. Ngày nắng nhẹ nhàng khi đến và du lịch tại vùng biển lý do trong đợi ở đa dạng khách du lịch sẽ là nơi đầy tiện ích và đẳng cắp để nghĩ ngơi và hòa mình vào biển.

Premier village Ha long resort được Kiến trúc cao cấp của các căn hộ thiết kế danh tiếng sự kết hợp hài hòa với hướng view rộng của biển, nơi này hứa sẽ là không gian riêng cho gia đình bạn trãi nghiệm du lịch và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, tiên tiến.

Lượng khách nghỉ dưỡng đến với Hạ Long

Theo các thông tin chúng tôi được biết, trong năm 2016, tổng Số lượng khách nghỉ dưỡng đến với Hạ Long tiếp tục tăng nhanh và đạt cán mốc 8.35 triệu lượt khách. Trong đó, Số lượng khách thế giới đạt 3.9 triệu lượt tăng hơn 9% so với cùng kỳ năm 2015. Đi cùng với Số lượng khách sẽ đó là lợi nhuận mà Hạ Long đã th được từ ngành du lịch lên đến con số 6.500 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Ninh. Đây Thật sự là một nguồn lợi nhuận không nhỏ giúp cho thị trường tại Quảng Ninh phát triển nổi bật.

Cam kết cho thuê tại Premier Village Hạ Long

Theo những tin tức dự kiến, nếu nhà đầu tư tham gia chương trình cho thuê ở dự án Sun Group Hạ Long thì mức thu nhập quý khách nhận được đó là 85% doanh thu sau thuế từ việc cho thuê và không thấp hơn 9% giá bán căn hộ/ 1 năm.

  • Thời gian cam kết: 10 năm
  • Kỳ thanh toán: Trong 1 năm quý khách được nhận lợi nhuận 2 lần vào tháng 6 và tháng 12.
  • Được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm và được trao đổi kì nghỉ lễ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Sungroup.

Có thể cho rằng, công trình nhà ở nghỉ dưỡng Sun Premier Hạ Long đó là một quần thể nghỉ dưỡng, giải trí đang được khách hàng và những giới đầu tư chờ đợi. Cơ hội chiếm hữu căn biệt thự Hạ Long hiện đang trong tầm tay. Nếu quý khách hàng quan tâm đến công trình biệt thự Sun Premier Hạ Long thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được biết thêm chi tiết về dự án.

Nguồn: http://sungrouphalongbays.com

Leave a Reply