Dự án Khai Sơn Hill Long Biên: giá trị sống mới của người dân trung tâm thành phố

Không chỉ tập trung vào không gian sống, dự án Khai Sơn Hill Long Biên sẽ mang đến chất lượng sống mới của người dân thành phố thành phố Hà Nội. Theo đó, khu đô thị được thiết kế như một khu đô thị xanh kiểu mẫu trong lòng thành phố Hà Nội nhưng vẫn vô cùng tiện ích, đậm phong thái tiên tiến.

Dự án Khai Sơn Hill Long Biên – Một trung tâm mới trong tương lai

dự án Khai Sơn Hill Long Biên

dự án Khai Sơn Hill Long Biên, hiện có đa dạng dự án hạ tầng cạnh bên dự án đang được triển khai ngày một hoàn thiện và đồng bộ. Điều này đang dần biến phía Đông thủ đô Hà Nội trở lên hình thành sôi động, mang vóc dáng của một trung tâm kinh tế xã hội mới trong tương lai, phục vụ mong muốn an cư của hàng vạn dân.

Đặc biệt, theo quy hoạch đến năm 2030, hướng nhìn 2050 của thủ đô Hà Nội, gần phía Đông Hà Nội sẽ thành trung tâm tài chính trọng điểm của thành phố. hàng loạt trục đường quan trọng đã và đang được cải tạo, mở rộng và hoàn thiện như trực đường gắn kết tuyến. Một loạt tuyến đường được mở rộng, xây mới. Tuyến Ngọc Thụy –Thạch Bàn rộng tới 40m gắn kết cầu Vĩnh Tuy – cầu Thanh Trì, các trục đường Thạch Bàn – Cổ Linh,… quốc lộ 5 được cải thiện và xây mới tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc thủ đô Hà Nội – Bắc Giang,… các cây cầu không nhỏ hiện có và chuẩn bị triển khai xây dựng sẽ đó là tiền đề cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản phía Đông HN.

Khai Sơn Hill Long Biên với điểm nhấn  là cảnh quan đô thị xanh

Được đánh giá sẽ trở thành biểu tượng sống mới của người dân thành phố, dự án Khai Sơn Hill Long Biên dự kiến sẽ có khá nhiều cảnh quan xanh. Hệ thống công viên, vườn cây xanh, hồ nước được thiết kế khéo léo, xen kẽ giữa các khối căn hộ, làm nâng cao giá trị xanh cho dự án. Thêm nữa, khu đô thị dự kiến chú trọng phân bố ưu tiên cảnh quan xanh và các quảng trường, phố đi bộ đáp ứng hoạt động cộng đồng. Cân bằng giữa phát triển vật chất đô thị và hoà nhập tinh thần trong thiên nhiên chính là chất lượng sống mới của cư dân thành phố.

Thỏa mãn mọi nhu cầu

Dự án Khai Sơn Hill, người ta có thể rất dễ dàng thỏa mãn những nhu cầu của mình mà ko phải đi xa. Theo dự kiến, nơi đây sẽ được cung cấp đồng loạt những tiện ích đầy đủ tiện ích nhất Ngày nay. Ngoài các tính năng cơ bản thì còn có hệ thông trường học liên cấp, phòng khám tiêu chuẩn thế giới, TTTM, hệ thống siêu thị, …

Tiện ích tại dự án Khai Sơn Hill Long Biên

Có được tổ ấm tại dự án Khai Sơn Hill đó là có được một nơi đáng sống, chốn “an cư lạc nghiệp” và cũng đó là thời cơ đầu cơ kinh doanh hiếm có. Nơi chất lượng sống mới của người dân thành thị được đề cao. Không chỉ giá trị mỗi căn nhà mà giá trị cuộc sống cũng tăng mạnh không ngừng theo thời gian.

Leave a Reply