DỰ ÁN VỚI QUY MÔ LỚN FLC NGHỆ AN

Sở hữu vị trí vàng không những thế FLC Nghệ An cũng là dự án biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại đầu tiên được quy hoạch xây dựng trên mảnh đất  Nghệ An, bởi vậy FLC Nghệ An đã tạo sự cuốn hút to lớn đối với nhà đầu tư .FLC Nghệ An tọa lạc ngay tại vị trí chiến lược của bãi biển Nghi Tiến, Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Ở đây được nhận xét là bãi biển đẹp số một tại Nghệ An nói riêng và phạm vi Miền Trung nói riêng. Vì vậy, không cần nói nhiều, ngay khi có tin tức đến dự án quy hoạch xây dựng tại địa điểm này các khách hàng và các nhà đầu tư đã nhận thấy được tiềm lực cũng như giá tiền trị quy hoạch trong tương lai.

FLC Nghệ An là dự án mang nhãn hiệu FLC lần đầu tiên được quy hoạch xây dựng tại tỉnh Nghệ An, đồng thời cũng là KĐT đầu tiên mà cty FLC đầu tư xây dựng quy hoạch tại địa phương này. Với sự bảo đảm của thương hiệu nghỉ dưỡng lớn, vốn nổi danh với các khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại VietNam cùng tin cậy của ông to lớn trong làng BĐS, dự án biệt thự FLC Nghệ An sẽ được bảo lãnh đến tiến độ, đẳng cấp, dịch vụ cũng như độ an ninh. Vì vậy, quý khách, quý nhà đầu tư hoàn toàn có khả năng yên tâm khi đầu tư vào dự án chung cư này.

Với lợi thế tầm nhìn hướng biển bao la, rộng to lớn những căn biệt thự FLC Nghệ An hứa hẹn sẽ là điểm tới nghỉ dưỡng cực kỳ lí tưởng tại DT đất gió lào. Ngoài đem lại cảnh quan tự nhiên cuốn hút, địa điểm đặt còn đem lại không gian sống khoáng đạt, thoáng mát và không gian sống trong lành, thanh bình hiếm có. có khả năng thấy, khu đô thị này đang sở hữu một địa điểm tuyệt vời mà bất kì chung cư nghỉ dưỡng nào cũng đều mơ ước.

Theo phỏng đoán, FLC Nghệ An sẽ được thừa kế sự thành công cũng như tinh hoa từ các dự án chung cư mang thương hiệu FLC đi trước. Vì vậy, dự án chung cư được kì vọng sẽ có TK theo phong cách cổ điển sang trọng vừa lãng mạn vừa thời thượng kết hợp cân đối với nét đẹp riêng có của biển Miền Trung. Cộng thêm, dự án biệt thự nghỉ dưỡng này cũng gần như biệt thự  nghỉ dưỡng chất lượng ngoại quốc đầu tiên được phát triển tại Nghệ An.

Dự án có địa điểm giao thông thuận tiện khi nằm tại khu giữa tâm khu du lịch biển Nghi Tiến, thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ, có hạ tầng lưu thông đồng nhất, hiện đại, liên hoàn, cạnh cảng biển nước ngoài, sân bay quốc tế – các trung điểm giao thương ngoại quốc của miền Bắc và miền Trung.

<< xem thêm :  chung cư Vinhomes Giảng Võ

Leave a Reply