Dự án sân bay Nha Trang có chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi

Dự án sân bay Nha Trang đang là nơi có số lượng triển khai khá dồi dào.Với việc thừa hưởng vị trí đẹp, cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại cùng với môi trường sống hài hòa và trong lành nhưng giá cả những căn hộ tại dự án sân bay Nha Trang là vô cùng hợp lí và vừa túi tiền. Bởi vậy bạn hãy nhanh chân để có cho mình một chung cư tại dự án sân bay Nha Trang để làm nơi an cư lạc nghiệp và hưởng thụ hương vị đời sống bên người thân và gia đình.

Dự án sân bay Nha Trang có những chính sách vô cùng ưu đãi

Bên cạnh các thành phần “đẳng cấp hàng đầu” của dự án, nhà đầu tư TĐ Phúc Sơn còn thường xuyên cập nhật chính sách ưu đãi sức quyến rũ cho quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các chung cư đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành phố. Cùng với Đây sẽ là tốc độ bàn giao đúng thời hạn đã được hứa hẹn, dự án sân bay Nha Trang vững chắc sẽ là sản phẩm triển khai khả năng, đảm bảo giá trị đầu tư bất động sản lâu dài và an toàn cùng nguồn lợi nhuận kinh doanh tại mức cao.

Là dự án được phát triển độc quyền bởi Công ty CP triển khai bất động sản – Phúc Sơn, dự án sân bay Nha Trang khẳng định sẽ tạo nên một làn gió bất động sản đỉnh cao tại trung tâm của thành phố với giá vô cùng phải chăng. Hơn nữa chủ đầu tư luôn giành nhiều hấp dẫn cho bạn nào đồng hành và quan tâm dự án ngay từ đợt đầu tiên của sản phẩm.

Những chính sách của sản phẩm sân bay Nha Trang

Chọn mua một chung cư lộng lẫy chưa lúc nào đơn giản tới thế, chỉ với khoảng 50triệu/m2 quý khách hàng sẽ là bạn của một căn căn hộ đẳng cấp tại sản phẩm sân bay Nha Trang với sự kiện mở bán mê hoặc tại mùa Giáng sinh sắp đến của tổ chức Phúc Sơn. Tòa tháp tại thành phố này được xác định là dự án tọa lạc trong phân khúc đỉnh cao với những căn chung cư quy mô trên 70m2 phù hợp cho 1 số gia đình nhiều thế hệ. Đa số các khu chính yếu đều có mảng vách kính an toàn, sắp xếp một phương pháp thông thoáng để đón nắng, gió thiên nhiên và có view nhìn tổng quát.

TĐ Phúc Sơn còn thiết lập Hệ thống “ngôi nhà thông minh” vào tất cả căn nhà ở dự án, nhằm đưa tới cho cư dân 1 dịch vụ đẳng cấp nhất. Tất nhiên, nội thất được trang bị ở mỗi căn hộ cũng đều là đạt chuẩn mực chất lượng tốt & thời thượng nhất, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những phương án kiến trúc, trang hoàng địa danh ở tùy vào đam mê, gu nghệ thuật riêng của mình.

Ảnh minh họa Dự án sân bay Nha Trang

Tốc độ thanh toán

  • ĐỢT 1: Nộp 10% GTHĐ (thời gian có hiệu lực của hợp đồng được tình từ ngày quý khách hàng nộp tiền đợt 1 theo biên lai nộp tiền ghi nhận của ngân hàng).
  • ĐỢT 2: ở thời kì 15 ngày kể từ khi nộp tiền đợt một, bạn nộp tiếp 20% GTHĐ.
  • ĐỢT 3: tại thời hạn không quá 60 ngày kể từ khi nộp tiền đợt 2, bạn nộp tiếp 20% GTHĐ.
  • ĐỢT 4: tại thời hạn không quá 60 ngày kể từ khi nộp tiền đợt 3, bạn nộp tiếp 20% GTHĐ.
  • ĐỢT 5: ở thời hạn không quá 60 ngày kể từ khi nộp tiền đợt 4, quý khách hàng nộp tiếp 25% GTHĐ.
  • ĐỢT 6: Chậm nhất 120 ngày kể từ khi nộp tiền đợt 5, quý khách hàng nộp tiếp 5% GTHĐ.

Ngoài ra quý khách hàng mua căn hộ ở sản phẩm sân bay Nha Trang, quý khách sẽ được :
– Đầu tư căn hộ với giá niêm yết của CĐT.
– Tương trợ về các thủ tục pháp lý.
– Thăm dự án, nhà mẫu hoàn toàn miễn phí.
– Hàng đầu chọn những căn tầng đẹp.
– Tư vấn nhiệt tình 24/24h.

Với hàng loạt những chính sách ưu đãi, hấp dân, vững chắc sản phẩm sân bay Nha Trang sẽ là dự án rất khả năng trong thời kì sắp tới, thu hút được đông đảo giới đầu tư. Với giá tiền hợp lí, bạn hay nhanh tay đặt mua 1 căn hộ tại địa danh đây để trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất giữa lòng thành thị Biển mộng mơ

Leave a Reply