FLC Nghệ An được kế thừa trọn đủ cảnh sắc thiên nhiên

FLC Nghệ An là sản phẩm bđs hạng sang với số vốn đầu tư lên trở về 5000 tỷ gồm có nhiều hạng mục như biệt thự nghỉ dưỡng với những bãi cát dài miên man cùng các rặng dừa xanh mướt tạo được một môi trường nghỉ dưỡng tuyệt đẹp mà phần lớn du khách nào cũng cần được một lần hưởng thụ và thưởng thức.

Bãi biển Nghi Tiến – bãi biển danh tiếng với các cảnh đẹp thanh bình hoang sơ với những bãi biển dài trong xanh, những bờ cát trắng cùng điều kiện thiên nhiên lý tưởng để xây dựng quy hoạch du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái. Nằm tại vị trí đắc địa tiên phong của bãi biển Nghi Tiến, FLC Nghệ An được kế thừa trọn đủ cảnh sắc thiên nhiên, hứa hẹn đem tới cho du khách các hưởng thụ thú vị và được sống trọn với thiên nhiên.

Sở hữu vị trí vàng và giao thông thuận tiện, FLC Nghệ An không khó kết nối với các phạm vi lân cận việc di chuyển chỉ từ dự án cực kì nhanh chóng và cực kỳ dễ. Được đầu tư và xây dựng với số vốn tầm cỡ bởi BĐS FLCgroup – một trong số chủ đầu tư bất động sản lớn nhất tại VN đã tạo được kỳ tích tại thiên đường du lịch Hòn Tre Nha Trang, đảo ngọc phú quốc… khu dự án FLC Nghệ An chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm cao cấp và làm hài lòng phần lớn khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng FLC Nghệ An nằm ngay gần những điểm du lịch, vui chơi vui chơi lẫy lừng như: khu giữa tâm du lịch Của Lò, đảo Hòn Ngư, chùa Hương Tích, làng cá Hội Thống, bến Giáng đình, đền Củi… tới đây, du khách sẽ được thỏa sức khám phá những danh thắng và được thưởng thức các giây phút thú vị.

<< xem thêm : La Perla Villas Resort

Leave a Reply