Giá bán vô cùng hấp dẫn của Booyoung Vina Mỗ Lao

Booyoung Vina Mỗ Lao được quy hoạch trên khuôn viên 4,3ha ở khu đô thị Mỗ Lao – thành phố Hà Nội, cạnh khuôn viên Làng Việt Kiều Châu Âu. Khu thành phố Mỗ Lao hiện đã được quy hoạch đồng bộ, hệ thống tuyến phố xá siêu rộng, sắp sửa trường học, bệnh viện, hồ Mỗ Lao, nơi phong thủy giao hòa lý tưởng

Không gian sống tuyệt vời ở Booyoung Vina Mỗ Lao

Tiện nghi khép kín có vẹn toàn dịch vụ đáp ứng trong khu chung cư người dân gồm 66 chuỗi tiện ích khép kín, khu công viên, khu TTTM, phòng tập, Khu thể thao giải trí, hồ bơi ngoài trời, Khu căn hộ trẻ mẫu giáo, sân tenis, Trung tâm y tế chăm sóc sức khoẻ kế cận nhiều tiện ích khác…

Hệ thống khu tập thể lực ngoài trời được và bậc thang đặc sắc Calorine burning steps xây dựng để tạo không gian cho cư dân rèn luyện sức khỏe. Thêm nữa, khu nhà kính và khuôn viên Vườn nướng BBQ tổ chức sự kiện sẽ đó là cảnh quan xuất sắc để các gia đình có thể tổ chức những bữa tiệc ấm cúng và quây quần, tựa như một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ mong muốn vui chơi, nghỉ ngơi của mọi lứa tuổi.

Khi những dự án vùng lân cận trung tâm được mở bán với mức giá tương đối cao thì phân đoạn được khách hàng chuyển hướng tìm kiếm đó là các công trình vùng ven với kỳ vọng vừa có thể mua an cư, vừa có thể tránh được tình trạng đô thị hạ tầng bị cực kỳ tải như tắc đường, môi trường sống ô nhiễm, chật hẹp… lại vừa là lĩnh vực đầu tư an toàn bên cạnh gắn kết hạ tầng đã kế cận như hoàn thiện, vừa được tận hưởng cảnh quan xanh giữa tự nhiên.

Căn hộ chung cư Booyoung Vina với những ưu ấn tượng của mình, hiện đang phát triển thành loại hình được săn đón không chỉ ở khu vực Hà Đông mà còn trên toàn thị trường nhà đẳng cấp tại HN.

Giá bán hấp dẫn của chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Sau bao năm mong chờ thì loại hình mang tên: Booyoung Vina sắp tới sẽ công bố thị trường. Công trình nằm ngay trên mặt đường Mỗ Lao thuộc KĐT Mỗ Lao, Hà Đông. Dự án được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ từ tính năng nội khu đến tiện nghi ngoại khu và cả đến thiết kế căn hộ. Một câu hỏi đặt ra liệu giá dự án Booyoung Vina có cao không?

Được biết Công ty trách nhiện hữu hạn một thành viên của Booyoung Vina Việt Nam là chủ thầu. Với khả năng mạnh mẽ Năm 2010 Booyoung Group đã đầu tư chuỗi dự án ở Mỗ Lao, Hà Đông, thành phố Hà Nội (Khu đô thị Mỗ Lao). Hiện nay, Booyoung Vina đang thực hiện thi công công trình KĐT thế giới Booyoung Vina.

Dự kiến tháng cuối năm 2017 sẽ công bố giá chung cư Booyoung Vina. Mức giá có thể vô cùng cạnh tranh so với những dự án cùng bên cạnh. Theo các đặc biệt gia, giá những nhà thời điểm một thường có giá vô cùng tốt so với thị trường quận Hà Đông. Vì vậy đây là cơ hội rất tốt cho những quý khách có thể sinh lời cao mà ít gặp rủi ro. Hoặc các giới đầu tư có nhu cầu tại thực có thể sắp dòng tiền của mình để có được căn hộ Booyoung. Ngoài ra giá căn hộ chung cư Booyoung xứng đáng với vị trí mà ns tọa lạc. Nằm trên đường trục chủ yếu của khu đô thị Mỗ Lao, dự án KĐT thế giới Booyoung Vina có thể được xem là thuận lợi cho việc gây dựng nhà tại dự án cao tầng, chuyên biệt khi dự án đã hoàn thành tòa CT7, CT4 sắp sửa cắt nóc, nhà đầu tư có thể nhận nhà ngay khi mua chung cư này.

Booyoung Vina hứa hẹn sẽ đem lại cho người dân một cuộc sống không chỉ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tự nhiên mà còn được tận hưởng một cuộc sống đầy tiện ích.

Nguồn: http://booyoungvina-molao.net

Leave a Reply