Hội An Royal Residences – Nơi mang lại yên bình cho cuộc sống của bạn

Vốn là 1 mảnh đất đậm chất văn hiến, Hội An từ lâu đã có 1 địa điểm vô cùng trọng điểm tại cả kinh tế và chính trị. Kế thừa và phát huy các tinh hoa quý báu như thế,dự án Hội An Royal Residences ra đời đang biến thành 1 điểm nóng thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân.

Sở hữu vị trí thuận lợi

Cửa Đại được xem là một tại các bãi biển đẹp nhất của Việt Nam bởi sự nên thơ trữ tình vốn có của nó. Những chung cư khách sạn, nhà nghỉ nơi đây thường được phản hồi rất cao. Và chung cư Hội An Royal Residences là 1 tại số như thế. Không những thếdự án còn có các lợi thế rất to lớn khác như:

Di chuyển dễ dàng đến bến tàu Cửa Đại (không đến 300m).

Với vài phút đi xe, bạn đã có thể chiêm ngưỡng Phố cổ Hội An (7km).

dự án phương pháp sân bay Quốc tế Đà Nẵng 30km.

Sở hữu hệ thống giao thông tuyệt vời với nhiều trục đường đông đảo linh hoạt cho việc di chuyển, đi lại vào trung tâm đô thị.

tọa lạc gần nhiều chuỗi trung tâm thương mại đông đảo, địa thế du lịch nổi tiếng sẽ là 1 điểm cộng không hề nhỏ cho sự đắc địa của địa điểm chung cư.

thế mạnh từ vị trí đẹp của chung cư Hội An Royal Residences

Với mục đích xây dựng và phát triển chung cư trở thành một tại những khu nghỉ ngơi, trung tâm thương mại mang đậm nét quyến rũ, đỉnh cao, chung cư Hội An Royal Residences sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Từ vị trí chung cư, quý khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh của bãi biển Cửa Đại mỗi sớm mai hay đắm chìm vào sức hấp dẫn của Quảng Nam– một tại số ít khu sinh quyển dự trữ quốc tế của nước ta mỗi khi hoàng hôn xuống. Đậm chất rất đáng mong đợi nhưng vẫn không mất đi sự hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, nơi đây hứa hẹn sẽ biến thành điểm đến bậc nhất của khách hàng liền kề xa. Thêm vào đó, theo phản hồi của giới chuyên gia, những dự án nghỉ ngơi thuộc Phân khúc hàng sang với vị trí vàng sẽ trở thành xu thế trong năm 2017.

Và tất nhiên, chúng ta không thể không nhắc đến Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An – đơn vị đầu tư xây dựng dự án. Kinh nghiệm, danh tiếng của Royal Group Hoi An cùng tiềm năng phát triển sẽ là địa điểm bảo hiểm giá trị nhất đối với khách hàng.

Mời bạn truy cập vào trang http://hoian-royalresidence.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Leave a Reply