Khuôn viên xanh dành cho cộng đồng cư dân The K Park

Dự án The K Park gồm có một chuỗi các hệ thống tiện nghi như trung tâm thương mại, với những dịch vụ tiện ích, phòng sinh hoạt cộng đồng được bố trí vô cùng hợp lý và đây đó là điều mà cư dân an cư ở đây mong ước , sự sang trọng tiện nghi và được sắp xếp nằm ngay ở tầng 1 và của chung cư The K Park Văn Phú . tòa nhà The K Park Văn Phú được thiết kế theo chiều dài giúp tòa nhà chiếm hữu tầm nhìn rộng mở được hưởng đa dạng ánh sáng, gió tự nhiên bậc nhất giúp người dân sống trong đây cảm nhận được một bầu không khí dễ chịu nhất.

The K Park được xây dựng với ý tưởng là “xây dựng Khu đô thị xanh thu nhỏ tại phía Tây Hà Nội”. Cùng với tự nhiên hài hòa, con người thân thiện đời sống tính năng kiên cố sẽ mang lại cho người dân cuộc sống bình yên ngay tại thành phố.

Không rất nhiều phía mặt ngoài và tại giữa những tòa nhà đó là khu khuôn viên, cảnh quan tạo nên một không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên, một sự đối lập giữa cảnh quan xanh thanh bình với sự hối hả tấp nập phồn hoa của thủ đô thành phố. Xuyên suốt Khu đô thị được coi là sự xen kẽ giữa những khu vườn, tiểu cảnh, hồ bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho quý khách hàng về sự đa dạng nhiều sự gắn kết giữa tự nhiên và con người.
Trong dự án The K Park,diện tích cây xanh trải dài từ vùng cổng vào đến từng căn hộ. các các con phố phủ bóng cây xanh, những khóm hoa rực rỡ sắc màu giúp xóa tan căng thẳng, áp lực của đời sống thường ngày.

cư dân an cư ở The K Park có thể khởi đầu ngày mới bằng bí quyết trải nghiệm không khí trong sạch quanh khu dạo bộ, hay tản bộ thư giãn trên các con phố rợp bóng mát sau ngày làm việc mệt mỏi.

những lúc rảnh rỗi, cư dân có thể cùng gia đình và bè bạn quây quần bên nhau giữa không gian xanh của khu môi trường khuôn viên khu đường đi dạo, hoặc thư thái sắm sửa, hưởng thụ vẹn toàn tính năng tại TTTM cực kỳ hấp dẫn, sầm uất nằm ngay tại chân tòa nhà được Kiến trúc danh cho khu người dân.

Với các khá dễ dàng về địa thế – quy mô tòa nhà – tiện ích tiêu chuẩn thì dự án The K Park được coi là địa điểm an cư hoàn hảo cho bạn.

Leave a Reply