MIC TOWER PLAZA ĐIỂM ĐỘC ĐÁO RIÊNG BIỆT

Được các chuyên gia nhận định là dự án có thiết kế tiên tiến, thời thượng và mới mẻ đứng đầu tại VietNam, khu đô thị MIC Tower Plaza Tố Hữu cực kỳ tầm cao giữa TT HN Hà Nội. khu dự án đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của chủ đầu tư MIC trong năm 2017, hứa hẹn sẽ để thỏa mãn nhu yếu office tel, nhà ở cao cấp ko chỉ cho quý khách trong nước mà còn với rất nhiều người quốc tế.

Theo nhận xét của giới chuyên gia, MIC Tower Plaza xứng đáng là KĐT “Kim Cương” với phong cách sống tân tiến và cao cấp khác biệt. Với các quý khách khó tính, khi mua một căn hộ chung cư đều ko thể bỏ sang nhân tố phong thủy. Xét đến điểm này, KĐT MIC Tower Plaza đã hoàn toàn khắc điểm bởi vùng đất địa linh nhân kiệt với thế đất tốt. ngoài ra, khu vực này còn là khu nhân sinh đông đúc, có kinh nghiệm dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.

Thật không được đáng khi gọi MIC Tower Plaza Tố Hữu là chung cư “ Kim Cương” bởi tổ hợp căn hộ đẳng cấp này tọa lạc trọn đủ tại khu vực nhộn nhịp hạng nhất của quận Hà Đông, ngay mặt tiền đường Tố Hữu rộng cực lớn.

Bốn phía của dự án MIC Tower Plaza Tố Hữu đều liền kề với những công trình trọng yếu của thủ đô .Thật hiếm có khu dự án nào có được được vị trí đắc địa và tầm nhìn mở rộng như MIC Tower Plaza Tố Hữu. Hãy đặt mua căn hộ MIC Tower Plaza ngay từ ngay lúc này để hưởng thụ phong cách sống tân tiến, cao cấp hoàn toàn mới.

<< XEM THÊM : LA PERLA VILLAS RESORT

Leave a Reply