Những lý do bạn nên lựa chọn La Perla Villas Resort

Với những gì mà La Perla Villas Resort có thể mang lại cho khách hàng, chúng tôi chắc chắn đây sẽ là một nơi đáng để khách hàng tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi thư giãn thoải mái cùng người thân và bạn bè, để được đắm mình vào thiên nhiên của vùng biển nhiệt đới.

Song song với đó dự án sân bay Phan Thiết đang được triển khai chắc chắn trong tương lai gần nơi đây sẽ là điểm đến đầy tiềm năng của khách du lịch trong và ngoài nước. Biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Resort toạ lạc tại Hàm Thuận Nam – Bình Thuận với vị trí đắc địa, đặc biệt phù hợp du lịch nghỉ dưỡng. Toàn bộ các dự án trong khu vực đều được quy hoạch chung theo tiêu chuẩn resort đẳng cấp, góp phần tạo nét riêng biệt hoàn toàn so với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác.

Với quy mô 5.4 ha dự án nằm trọn trong khu quy hoạch du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Mũi Kê Gà, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Đặc biệt hiện nay Tỉnh Bình Thuận với tầm nhìn phát triển du lịch nghỉ dưỡng làm trọng tâm đã và đang thúc đẩy rất nhanh dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, từ đó rút ngắn quãng đường di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh – Dự án La Perla Villas Resort xuống chỉ còn chưa đầy 2 tiếng. Song song với đó dự án sân bay Phan Thiết đang được triển khai trong tương lai gần nơi đây sẽ là điểm đến đầy tiềm năng của khách du lịch trong và ngoài nước. Chủ đầu tư dự án cam kết với quý khách hàng lợi nhuận tối thiểu từ 7% đến 12%/năm trong 10 năm liên tiếp. Ngoài ra, bạn còn được sở hữu 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại nơi đây.

Nơi đây tiềm năng tăng giá trị biệt thự là không giới hạn vì dự án khu nghỉ dưỡng này có vị trí tuyệt đẹp tại Mũi Kê Gà , Thủ Phủ Resort của Tỉnh Bình Thuận. Và với chủ đầu tư uy tín vì vậy rủi ro rất thấp, đem lại sự an tâm cho khách hàng, không những thế khách hàng còn nhận trước tiền cam kết /năm ngay khi ký hợp đồng khai thác biệt thự biển. Vì vậy, dự án La Perla Bình Thuận chính là nơi lý tưởng để bạn đầu tư sinh lợi.

<< xem thêm : Dự án FLC Nghệ An

Leave a Reply