NHỮNG TIỆN ÍCH TẠI VINCITY HÀ TĨNH

Với mục tiêu tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho căn hộ chung cư bình dân, Vingroup đã cho tích hợp tại các dự án Vincity Hà Tĩnh toàn bộ các hệ thống rất tiện ích nhằm mang đến một cuộc sống hiện đại, trẻ trung , năng động. Các tiện ích được Vingroup tích hợp tại Vincity Hà Tĩnh như:

  • Hệ thống công viên cây xanh, khuôn viên và đường nội bộ
  • Các trường học quốc tế liên cấp
  • Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế
  • Trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí,…

Tại chung cư Vincity Hà Tĩnh mỗi khu đô thị được xây dựng dựa theo mô hình một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí…

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐẦY TIỆN NGHI

VinGroup được biết đến là chủ đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Dựa trên giá trị cốt lõi Con Người – Thiên Nhiên – Thương mại cùng thiết kế là đô thị năng động, chung cư VinCity Hà Tĩnh hứa hẹn gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng thi công và xây dựng từ chủ đầu tư.

Đặc biệt, đơn vị quản lý là VinGroup luôn đưa ra những tiêu chuẩn quản lý hiện đại, đem đến cho cư dân những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hệ thống an ninh nghiêm ngặt được trang bị trong và ngoài căn hộ sẽ đảm bảo cho cuộc sống riêng tư, nghỉ ngơi tại VinCity Hà Tĩnh

VinCity Hà Tĩnh là sản phẩm mới về chung cư bình dân của chủ đầu tư Vingroup ,tuy chỉ là dự án chung cư căn hộ bình dân nhưng các tiện ích có thể sánh ngang với những dự án tên tuổi khác như Times City và Royal City.

Leave a Reply