Pan Pacific Đà Nẵng Resort – tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp tại miền Trung

Pan Pacific Đà Nẵng là dự án mới được MBLand & Tokin Property triển khai trên trục đường Km0 thuộc vùng giao thoa giữa 2 thành phố du lịch là Đà Nẵng và Hội An. Dự án chính là tổ hợp nghỉ dưỡng với 70 căn biệt thư, 220 căn Condotel và biệt thự trên cao, 125 phòng khách sạn. Quy mô của dự án lên đến 10ha. Ngoài phần đất xây dựng căn hộ, MBLand dành phần lớn diện tích để tích hợp quần thể cảnh quan xanh độc đáo.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort – kiệt tác nghỉ dưỡng tại Quảng Nam

Tổ hợp nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort có 3 dòng sản phẩm chính là biệt thự, biệt thư trên cao và Condotel. Đây cũng chính là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam có view 360 tuyệt đẹp có thể nhìn ra bãi biển, sân Golf Montgomerie và phố cổ Hội An và thành phố biển Đà Nẵng. Trong các dòng sản phẩm tại Pan Pacific Đà Nẵng chính là các căn biệt thự trên cao. Với thiết kế kết hợp nét đẹp truyền thống của địa phương cùng sự hiện đại trong kiến trúc phương Tây, các căn biệt thự trên cao sẽ tạo ra một không gian sống – nghỉ dưỡng cực chất tại dự án.

Nghỉ dưỡng tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort, khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc và nên thơ mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho Quảng Nam. Nhờ sức lôi cuốn của vùng đất nhiệt đới đầy nắng và gió, các căn biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng có thể hấp dẫn mọi ánh nhìn của khách hàng và nhà đầu tư trong nước.

Kiến tạo chuẩn mực nghỉ dưỡng mới chú trọng sự tinh tế

Không chỉ đem đến cho những cư dân sống tại Pan Pacific Đà Nẵng một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, MBLand còn đem đến cho khách hàng của mình – những cư dân tương lai của Pan Pacific Đà Nẵng những trỉa nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo tại: bể bơi trong nhà và ngoài trời, trung tâm thương mại, Spa hiện đại, hệ thống nhà hàng sang trọng, Pool Bar, Sky Bar… Không hướng đến số lượng, MB Land chú trọng đến chất lượng của dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng một không gian tiện ích sang trọng và tinh tế.

Lựa chọn Pan Pacific – đơn vị vận hành khách sạn, nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới quản lý khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort, MB Land huy vọng sẽ biến Pan Pacific Đà Nẵng Resort trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại miền Trung.

Leave a Reply