Pentstudio condotel Tây Hồ điểm dừng chân hoàn hảo

Chiếm hữu vị trí đắc địa, được nằm bên vẻ đẹp mộng mơ của Hồ Tây, Pentstudio condotel Tây Hồ một khu đô thị hứa hẹn làn sóng mới trên thị trường nhà đất Việt Nam đặc biệt với xu hướng condotel Ngày nay thì chắc chắc dự án này sẽ phân khúc đầu tư hấp dẫn cho mọi giới đầu tư

Pentstudio condotel Tây Hồ có vị trí địa lý thuận lợi

Khu đô thị Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ được tọa lạc tại quận Tây Hồ – khu đất vàng của thủ đô Hà Nội, nơi hội tụ linh khí của thủ đô ngàn năm văn hiến, chủ nhà Pentstudio sẽ nhận được đa dạng ăn may và tài lộc. Hơn nữa, đây vốn là vị trí khởi nguồn của làng hoa quảng cáo nổi tiếng với 12 mùa hoa nở. Sống ở Pentstudio Tây Hồ, người dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, ngập tràn hương thơm và hoa lá.

Pentstudio condotel Tây Hồ điểm dừng chân hoàn hảo

thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của quận Tây Hồ, cư dân PentStudio Tây Hồ nhận nhiều thuận lợi về giao thông vì dự án bên cạnh từng tuyến đường huyết mạch của HN như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ. Từ dự án, cư dân có thể đi lại đến nhiều địa điểm sầm uất của thành phố với thời gian chỉ tính bằng phút:

Đến sân bay quốc tế Nội Bài: 20 phút

Đến quảng trường Ba Đình: 20 phút

Đến chùa Trấn Quốc: 18 phút

Đến trường thế giới Liên Hợp Quốc Hà Nội: 7 phút

Đến công viên Hoà Bình: 16 phút

Đến bảo tàng Dân Tộc học Việt Nam: 15 phút

Đến hệ thống bệnh viện thế giới SOS Hà Nội: 8 phút

Pentstudio condotel Tây Hồ điểm dừng chân hoàn hảo

Không các thế, với việc có được vị trí có một không hai khi nằm trên vịnh đảo được ghi nhận là đẹp nhất châu Á, mạng lưới liên kết các khu vực trong và ngoài vùng tuyệt vời nhờ trục giao thông rộng không nhỏ.

Thì Pentstudio dự án condotel Tây Hồ còn được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các yếu tố đó đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của Hà Thành. Hàng năm Số lượng khách du lich đổ về đây cực kỳ đông và ngày càng tăng lên chóng mặt thông qua các năm. Chính vì điều này Khu đô thị Pentstudio condotel Tây Hồ ra đời là hoàn toàn thích hợp để đáp từng dịch vụ lưu trú và vui chơi giải trí cho khách du lịch cũng như các thương nhân bên ngoài về đây thực hiện quản lý giao thương.

Với các lợi nhuận về mặt vị trí mà dự án Pentstudio dự án condotel Tây Hồ có được, đây hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt hảo dành cho các khách du lịch, thương nhân khi đến với hòn đảo Phú Quốc huyền ảo. Đây cũng là cơ hội đầu cơ không thể bỏ lỡ dành cho các khách hàng vẫn còn lưỡng lự chưa biết bỏ vốn của mình vào đâu.

Leave a Reply