Sunshine City Tây Hồ một thủ đô thu nhỏ tân tiến bậc nhất Hà Nội

Tọa lạc tại KĐT Ciputra – một thủ đô thu nhỏ tân tiến bậc nhất Hà Nội, Sunshine City Tây Hồ thừa hưởng một vị trí vừa vượng phong thủy lại vừa tiện ích, vừa có thể một tay chạm vào thiên nhiên nghìn năm hiền hòa. Nằm vô cùng gần cầu Thăng Long, nơi nối liền đường Phạm Văn Đồng và sân bay Nội Bài, công trình là vị trí tiện lợi để quá dễ dàng di chuyển vào bên cạnh nội đô đông đúc sầm uất, nơi có hệ thống điện, đường, trường trạm hiện đại là những trường đại học, hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, công viên, ngân hàng, những cơ quan hành chủ đạo, an ninh, những công trình cao cấp cùng cao cấp khác,…

Sunshine City Tây Hồ được ghi nhận vô cùng cao từ giá bán, từ hỗ trợ vay vốn

TĐ Sunshine với tiềm năng kinh tế mạnh đã và đang kiến tạo ra không chỉ một Sunshine City mà là Sunshine Center, Sunshine Boulevard, Sunshine Garden, Sunshine Riverside đều tọa lạc tại những vị trí “vàng” tại thủ đô Hà Nội. Chủ đạo sách bán hàng được trang bị cho chung cư Sunshine City đang được đánh giá vô cùng cao từ giá bán, từ hỗ trợ vay vốn và đến cam kết cho thuê 8%/năm trong vòng 3 năm. Nếu quý vị đã tìm thấy nhà Sunshine City Ciputra, là quý vị đã tìm thấy một chốn và khác biệt, lại vừa quen thuộc giữa lòng Hà Nội vội vã xô bồ, một chốn bên cạnh gũi với đất mẹ, nước mẹ, với tự nhiên cỏ cây và với cội nguồn vạn năm.

Đương nhiên tiến độ Sunshine City cũng được tập đoàn bảo đảm khi bắt tay với căn hộ thầu Hòa Bình và Coteccons một cách ăn khớp để xây dựng nên tuyệt tác tiến độ Sunshine City. Quý vị sẽ sớm được chiêm ngướng 6 “viên ngọc” đó là 6 tòa nhà sừng sững và được bao kính low-e tất cả, là nơi sẽ nâng niu cuộc sống của bạn, đưa chất lượng sống lên một tầm cao mới. Căn hộ Sunshine City có vị trí “cận thị, cận giang, cận lộ” nơi có thể làm thời gian sống chậm lại để cư dân có thể thảnh thơi trải nghiệm các chất lượng cốt lõi, và các tinh hoa cuộc sống mà con người vẫn theo đuổi bấy lâu nay.

Sunshine City Tây Hồmang lại cảnh quan sinh thái và sống động cho cả dự án

Được Kiến trúc theo phong cách Mỹ, 6 tòa nhà được thiết kế như 6 viên kim cương đen, vip, ánh kim, thanh cao và được gắn kết một cách đặc biệt bằng các chuẩn thiết kế chắt lọc từ tinh hoa của các thành phố không nhỏ ở các khu vực nước phát triển lân cận, góp phần làm thay đổi diện mạo kế cận tuyến đường huyết mạch từ sân bay Nội Bài vào đến thành phố thủ đô Hà Nội. Kiến trúc ánh sáng thay đổi theo chủ đề, giữa những tòa đều có cầu thang nối đó là khu vườn treo tràn ngập cây xanh, mang lại cảnh quan sinh thái và sống động cho cả dự án.

Một nơi ngọc ngà cao sang không bằng một nơi có thể đem lại cuộc sống bình yên, Sunshine City lại là nơi có thể đem lại cả hai điều đó, quý cư dân có thể vừa hưởng thụ sự thượng lưu, lại vừa có thể tìm về với an lành mỗi ngày. Cuộc sống ở mức không thể tuyệt vời hơn mà người mua căn hộ mong muốn sẽ nằm tại căn hộ Sunshine City – biểu tượng của cuộc sống phông hoa, thịnh vượng và nơi tự nhiên bao bọc lấy cuộc sống của con người. Chung cư Sunshine City cũng đủ xa để lụi lại phía khói bụi và ồn ào, chật chội nơi nội thành xô bồ, để tận hưởng luồng gió mát lành từ sông Hồng rộng k nhỏ thổi vào, từ một miền cây xanh mát mà cực kỳ hiếm trông thấy phía trong nội đô kia.

Sunshine City Tây Hồ cuộc sống bình yên bên căn hộ cao cấp

Người ta đã rẽ sang một kênh khác khi theo đuổi đỉnh cao của hưởng thụ cuộc sống, con người đã chán dần cảnh nhà cao cửa rộng, dự án đẳng cấp nhưng nhìn đâu cũng thấy bê tông, kính, khói bụi che kín cả hướng nhìn, dù nội thất bên trong có đẳng cấp thế nào cũng không thể lấp đầy được khoảng trống trong con người họ, nơi chờ đón một màu xanh của cội nguồn thiên nhiên, nơi có thể khiến mỗi phút giây sống phát triển thành thảnh thơi và tuyệt mỹ. Điểm khác biệt của Sunshine City

Quý vị đã chán ngấy khu tập thể cũ kỹ mái không được cải tiến, quý vị bất bình với hệ thống tiện nghi nghèo nàn, với cảnh quan bí bách chật chội ô nhiễm, quý vị cần được bảo vệ an ninh hơn bao giờ hết? Hãy khám phá ngay một ngôi căn hộ chỉ có thơ mộng – chung Sunshine City vừa đó là tổ ấm tính năng đủ đầy đầy đủ lại là nơi yên – an – bình và cũng là vị trí xuất sắc để tận hưởng một cuộc sống kéo theo những giá trị khác biệt.

Leave a Reply