The Arena Cam Ranh dự án nghỉ dưỡng chất lượng

Xứ mệnh đắt giá thành với 4 hướng nhìn thoáng rộng, hướng view tuyệt đẹp cũng là một trong số điểm cộng của The Arena Cam Ranh. Đây vốn là một trong những tiêu chí rất quan trọng khi chọn lựa căn hộ hotel bởi nó đem tới cho người dân các “bữa tiệc” thị giác vào các khoảnh khắc khác nhau trong ngày. Tại The Arena Cam Ranh, TK thông minh hình elips giúp các căn hộ tại KĐT có có tầm nhìn phong phú, không bị che khuất, đúng chuẩn rộng rãi tại các KĐT nghỉ dưỡng chất lượng.

VỊ TRÍ ĐẸP ĐẮT GIÁ

Có được các ưu thế về vị trí đẹp kim cương và tiềm lực du lịch TP Nha Trang, dễ dàng để lí giải được sức hút to của The Arena Cam Ranh đối với những nhà đầu tư. Ko chỉ tọa lạc trên trục Quảng trường TT – khu vực được xem là trái tim của thành phố biển, The Arena Cam Ranh còn có được về 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – phố đi bộ – nhà hát thành phố và chỉ tọa lạc cách bãi biển Trần Phú 50m.

Cũng giống như các phạm vi phố cổ tại thủ đô hay quận 1 ở TP.HCM, phạm vi Quảng trường trung tâm là tâm điểm sầm uất của thành phố du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang với nhiều sự kiện văn hóa, lễ hội, lao động du lịch và vui chơi chơi đùa.

Tập đoàn lựa chọn CĐT CotecCons – tập đoàn thi công đẳng cấp bậc nhất VietNam làm tổng thầu phát triển – thiết kế và NH Techcombank là tổ chức cam đoan cho vay và bảo lãnh cho khu dự án. Sau khi hoàn tất, condotel The Arena Cam Ranh sẽ được hoạt động và quản lý bởi chủ đầu tư Tauzia – một đơn vị quản lý hotel quốc tế đến chỉ từ Indonesia với sự lớp lan và giàu chuyên môn quản lý hơn 300 khu dự án khắp 20 quốc gia châu Á. Tauzia chắc chắn sẽ đem tới dịch vụ chất lượng cao tiên phong nhằm tăng lên giá tiền trị tài sản của khách hàng khi đầu tư vào căn hộ The Arena Cam Ranh.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH

Hiện The Arena Cam Ranh đã xây xong phần móng cũng như tầng hầm và đang triển khai xây sàn tầng 1, hoàn toàn có đủ điều kiện pháp lý để chào bán. Tập đoàn cũng cho biết, các thủ tục pháp lý của khu dự án đã hoàn tất nên sau buổi mở bán xác thực, khách hàng mua căn hộ sẽ được ký hợp đồng mua sắm. Bên gần các Chính sách BH lôi cuốn, hiện khách hàng mua căn hộ còn được hưởng trương trình trợ giúp vay vốn chỉ từ NH lên tới 70% giá trị căn hộ.

Điểm độc đáo, một trong số hạng mục tiện ích cao cấp hứa hẹn sẽ rất thu hút du khách mỗi dịp tới Nha Trang là hồ tắm vô cực hình elips trên tầng 39 – nổi trội đứng đầu của tòa tháp với đáy bằng kính xuyên suốt. Ở đây, gia chủ căn hộ cũng như du khách sẽ được hưởng thụ cảm thụ bơi lội giữa không trung và hoà mình vào biển xanh bao la hướng dưới nhờ hiệu ứng vô cực, chỉ từ đó mang tới sự giảm streess tuyệt hảo. Bước lên chỉ từ hồ tắm, gia chủ có thể hưởng thụ phong cách sống thượng lưu đem theo dịch vụ HT bar và quán ăn rooftop chất lượng. Dự án cũng có đủ những tiện ích dịch vụ cao cấp săn sóc cơ thể, sắc đẹp như spa cao cấp hay nơi tập phòng thể hình cao cấp số 1 thành phố.

Leave a Reply