Thiết kế đa dạng tại căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương

Hiện tại đã có mặt bằng tổng thể chủ yếu thức cũng như cơ cấu nhà của dự án Hateco Apollo Xuân Phương. Sau thời gian chờ đợi tin tức cũng như cấp tốc hoàn thiện thi công móng. Để sắp pháp lý vẹn toàn cho Khu đô thị để đủ lý do kiện bán hàng trong tháng 7 tới đây.

QUY MÔ Khu đô thị dự án HATECO APOLLO

Quần thể 3.4ha dự án Hateco Apollo có diện tích tổng thể khoảng 3.4ha. Với 3 tòa tháp Chung Cư cao 21 tầng và 120 căn biệt thự liền kề. Được quy hoạch đồng bộ và tiên tiến với thiết kế ưu việt. Bao quanh hồ lý do hòa trung tâm của dự án.

Bao quanh hồ điều hòa đó là các dịch vụ tiện ích quy mô và hiện đại. Như phòng tập Gym ngoài trời, vườn nhiệt đới, quảng trường tổ chức sự kiện. cảnh vật mặt nước, khu BBQ ngoài trời, căn hộ hàng ven hồ, cảnh vật mặt nước,…

Sẽ có 2 lối vào KĐT đó là lối vào từ đường nội bộ và lối vào từ đường k nhỏ 70. toàn bộ đều được bao quanh bởi thảm cây, cây bụi cũng như cây bóng mát.

CƠ CẤU CẲN HỘ Chung Cư HATECO APOLLO

Với quy mô 3 tòa chung cư cao 21 tầng, khối căn hộ CT1A và CT1B chung đế 3 tầng. Với khối đế bố trí vẹn toàn các tiện ích dịch vụ tiên tiến cho người dân Hateco Aplollo được thừa kế.

Mặt bằng mỗi tòa ở Hateco Apollo có 20 căn hộ/sàn + 5 thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm. Khu sảnh đợi thang máy nằm ở giữa tòa chung cư độc lập với hành lang của khu căn hộ. bảo toàn cho từng nhà kế cận khu thang máy tự động tránh ồn ào và đa dạng người di chuyển.

căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 51,6m2 – 57.96m2 – 58m2 – 60.74m2.

căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: 69m2 – 84.4m2..

Không gian chủ yếu ở phòng khách căn hộ sẽ là điểm nhấn nếu từng bà mẹ có thú vui với cây cảnh. Có thể cải tạo logia thành khu vườn xinh xinh với từng khay đứng trồng cây gia vị. Từng loại cây cảnh cũng như chậu hoa treo xinh xắn. Vừa khiến nhà mình trở thành khác biệt vừa tạo cảnh quan xanh mát cho cả căn hộ. Tránh được nắng với các căn hộ kênh Đông hoặc Tây có nắng vào sáng hoặc chiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết và sự kiện liên quan tới Khu đô thị Hateco Xuân Phương, giới đầu tư vui lòng để lại liên hệ theo form bên dưới và cập nhật trên trang chủ dự án: http://hatecoxuanphuongs.net/

Leave a Reply