Tiềm năng đầu tư Hilton Hạ Long Bay

Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới vốn đã vô cùng nổi tiếng, nay lại càng được quan tâm hơn nữa bởi sự xuất hiện của dự án Hilton Hạ Long Bay tiêu chuẩn 5*. Đây là dự án khách sạn & condotel mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Hạ Long dự kiến sẽ sớm tung ra thị trường với mức giá hấp dẫn cùng mức lợi nhuận sinh lời cao.

Quy mô và thiết kế Hilton Hạ Long

Double Tree by Hilton Ha Long Bay Hotel & Condotel tọa lạc tại Bãi Cháy thuộc vịnh Hạ Long – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu cả nước và thế giới. Chủ đầu tư dự án đã rất thông minh khi lựa chọn vị trí cực kỳ đắc địa cho dự án này. Là loại hình sản phẩm căn hộ khách sạn mang thương hiệu quốc tế đầu tiên, mới lạ tại Hạ Long, Hilton Hạ Long sẽ là cơ hội đầu tư kim cương dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Hilton Hạ Long của công ty CP khách sạn Đức Trí có quy mô 2 tòa tháp: tháp 28 tầng – 1 tháp 31 tầng với khoảng 800 phòng có diện tích từ 40m2 – 120m2 với 1-3 phòng ngủ, tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Tiềm năng đầu từ Hilton Hạ Long Bay

Với thiết kế hiện đại sang trọng, chất lượng xứng tầm đẳng cấp, Hilton Hạ Long sẽ nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được “săn đón” nhiều nhất tại Hạ Long trong thời gian tới. Đây cũng là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho quý khách hàng khi đến tham quan và lưu trú tại thành phố Hạ Long

Thành phố Hạ Long hiện nay đang là điểm nóng của du lịch Việt Nam với nhiều ưu thế về thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ được thế giới công nhận. Sở hữu căn hộ Hilton Hạ Long chính là quý vị đang sở hữu một sản phẩm “đắt giá” hiếm có. Trong khi đó, đất tại khu vực Hạ Long đang dần thu hẹp, cùng với đó là tốc độ tăng trưởng về BĐS rất ổn định. Đây cũng chính là một trong những lợi thế đầu tư rất lớn tạo động lực “xuống tiền” cho các nhà đầu tư.

Leave a Reply