Tiện ích ngoại khu theo xu hướng mới của Vincity Hà Tĩnh

Chung cư Vincity Hà Tĩnh đang là dự án hot nhất hiện nay với những giá trị mang đến cho đời sống người dân Hà Tĩnh, với mục tiêu nâng cao cuộc sống con người bằng cách cung cấp ngày càng nhiều những giá trị cho con người, thỏa mãn nhu cầu của họ đồng thời thúc đẩy họ vươn tới một giá trị tuyệt vời hơn.

Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh

Thị trường địa ốc những năm gần đây liên tục chuyển mình theo xu hướng mới không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cư dân mà còn mang đến cho họ sự tiện nghi, thoải mái trong từng không gian sống. Việc khép kín nhiều tiện ích trong cùng một toà nhà tưởng như là hướng đi phù hợp, nhưng thực tế sử dụng lại xuất hiện nhiều bất cập khiến cho người dân không khỏi băn khoăn vì như vậy thì sẽ gây cho họ nhiều phiền toái và gây lộn xộn trong các hoạt động của tòa nhà.

Đứng trước bài toán khó của các chung cư hiện nay, Vincity Hà Tĩnh đã đưa ra mô hình chung cư tích hợp tiện ích ngoại khu ra đời như một giải pháp tối ưu và đang dần trở thành xu hướng mới cho chung cư nơi đô thị.

Như ta đã thấy thời gian hiện nay chung cư tiện ích khép kín tích hợp các chức năng ở – thương mại – văn phòng trong cùng một tòa nhà dễ gây nên các xung đột về sử dụng ở những phần không gian dùng chung như sảnh, thang máy, thang bộ, hành lang…cũng như làm gia tăng các nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là vấn đề phòng chống cháy nổ, việc có quá nhiều người sử dụng các tiện ích trong một khu chung cư cũng sẽ gây nên sự ùn tắc với hệ thống tiện ích chung, mất an toàn cho người sử dụng và cả cư dân cho tòa nhà.

Chung cư tiện ích ngoại khu của Vincity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ làm cư dân Hà Tĩnh hài lòng với mục đích mang đến sự tiện nghi một cách thực tế ngay từ việc cư dân không phải đứng đợi và chen chúc trong thang máy mỗi giờ cao điểm và thoát hiểm an toàn khi có hiểm họa với hệ thống lối thoát hiểm rộng rãi, thiết kế thông minh. Tiện ích bên ngoài với dịch vụ đầy đủ, đa dạng về lựa chọn, cư dân khi có nhu cầu sẽ được trải nghiệm sâu hơn những dịch vụ mà mình mong muốn.

Dự án Vincity Hà Tĩnh ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể các lĩnh vực mà Vingroup đang hoạt động.

– Trung tâm thương mại Vincom
– Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng
– Chuỗi siêu thị Vinmart, VinPro
– Các sân chơi thể thao dành cho cư dân như: sân bóng rổ, sân tennis, sân bóng đá,…
– Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em
– Trường học Vinschool
– Khu bể bơi bốn mùa
– Hệ thống an ninh giám sát

Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh

 

Leave a Reply