Không chỉ có một cuộc sống đẳng cấp mà chủ nhân tại dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh còn được sở hữu một hệ thống tiện ích đồng bộ thiết yếu, thừa hưởng những tiện nghi hoàn hảo nhất mà thương hiệu Vincity mang lại.

Tiện ích vượt trội cũng chính là lý do thu hút được nhiều khách hàng đến với dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh, chính vì thế Vincity Hà Tĩnh được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích nội khu cần thiết tại dự án. Vậy những tiện ích Vincity Hà Tĩnh theo dự kiến sẽ gồm có những gì?

Trung tâm thương mại

Với hệ thống trung tâm thương mại giúp cư dân trong khu chung cư có thể thỏa sức mua sắm vào những thời gian rảnh cùng gia đình, bạn bè. Khu mua sắm giúp mọi người thêm gắn kết với nhau hơn.

Hệ thống cảnh quan

Hệ thống cây xanh, hồ điều hòa ,cảnh quan thông thoáng thu hút mọi ánh nhìn là một điều vô cùng cần thiết đối với cư dân tại dự án Vincity Hà Tĩnh, bởi những không gian xanh giúp thanh lọc không khí, giúp mọi người có một cảm giác thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhoài.

Trường học đạt chuẩn quốc tế

Giờ đây những tiện ích xung quanh chúng ta luôn rất hữu ích, chúng ta không phải mất quá nhiều thời gian để đưa các bé đến trường học xa nhà mà những trường học đạt tiêu chuẩn gần nơi sinh sống cũng giúp mọi người giảm thiểu thời gian đưa đón và an nhàn hơn.

Bệnh viện hiện đại

Bệnh viện Vinmec một trong những bệnh viện đạt chuẩn quốc tế cũng một trong những tiện ích nổi bật không thể thiếu tại dự án.

Khu thể thao và vui chơi giành cho trẻ em

Một nơi giải trí, tập thể thao, nâng cao sức khỏe cho cư dân sinh sống tại dự án.

Vincity Sài Đồng hứa hẹn sẽ đem lại một diện mạo mới cho thị trường bất động sản cũng như đem đến cuộc sống tốt hơn cho hàng nghìn cư dân.Trên đây chỉ là những thông tin theo hình thức dự đoán, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Mọi thông tin mới nhất về dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite: http://vincity-hatinh.net/