Ưu thế vượt trội của Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh – khu đô thị chung cư giá rẻ đẳng cấp nhất của tỉnh Hà Tĩnh, được xây dựng và đầu tư bởi tập đoàn VinGroup, Vincity Hà Tĩnh đang cho thấy mình là giải pháp tối ưu nhất người mua nhà ở khu vực này.

Ảnh minh họa khu đô thị

NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHUNG CƯ VINCITY HÀ TĨNH

Vincity Hà Tĩnh vừa được lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh cấp phép xây dựng vào tháng 2, đây là dự án được lãnh đạo tỉnh đánh giá là một trong những dự án có mức đầu tư lớn, định hướng phát triển dài hạn trong tương lai và một điểm sáng cho ngành bất động sản tỉnh nhà. Vincity Hà Tĩnh mang trọn vẹn những hy vọng tốt đẹp về một nơi an cư lý tưởng cho những cư dân ở tỉnh Hà Tĩnh. Sau đây là một vài thông tin dự án mới được cập nhật:

  • Chủ đầu tư: tập đoàn VỉnGroup
  • Quy mô: hơn 150 ha
  • Diện tích đất xây dựng chung cư: đang cập nhật….
  • Mật độ xây dựng: 22-35%
  • Số tầng: 20-25 tầng
  • Số phòng: 1-3 phòng
  • Diện tích căn hộ: đang cập nhật…

Vincity Hà Tĩnh được chủ đầu tư kì vọng sẽ mang lại chỗ ở cho hàng trăm hộ dân ở Hà Tĩnh đang có nhu cầu mua chung cư để sinh sống. Thực tế cho thấy Hà Tĩnh đang vùng đất phát triển mạnh về kinh tế, với số lượng dân cư tăng lên đáng kể thời gian qua, là vùng đất miền Trung có bờ biển đẹp và nhiều khu du lịch nổi tiếng, Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ đón chào nhiều sự phát triển mới trong tương lai.

Nội thất căn hộ

TẠI SAO NÊN MUA NHÀ Ở VINCITY HÀ TĨNH

1.Địa thế đẹp

Vincity Hà Tĩnh có địa thế vô cùng đẹp khi tọa lạc ở trung tâm thành phố, trên con đường Hàm Nghi đi vào khu vực trung tâm, cạnh nút giao thông quan trọng và huyết mạch của thành phố. Từ những tầng cao, người mua nhà có thể phóng tầm mắt ra xa để ngắm nhìn những bờ biển xinh đẹp như biển Thiên Cầm, biển Kỳ Anh,…

2.Giá thành rẻ bất ngờ

Chỉ 450- 700 triệu là mọi cư dân có thể sở hữu một căn hộ ở Vincity Hà Tĩnh, mức độ giá cả này hoàn toàn phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình

3.Diện tích căn hộ đa dạng

Số phòng và diện tích căn hộ đa dạng giúp cho người mua nhà dễ dàng lựa chọn nha vừa khả năng và phù hợp với chất lượng sống của gia đình.

4.Tiện ích ngoại khu phong phú

Bên cạnh khu đô thị có một hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng như hệ thống chi nhánh ngân hàng, siêu thị và nhà hàng khách sạn phong phú cho cư dân xung quanh sử dụng.

5. Tiện ích nội khu vượt trội

Bên trong khu đô thị đầy đủ hầm gửi xe, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà phố shophouse để cư dân cũng như khách du lịch ghé thăm.

Xem thêm thông tin tại: http://vincity-hatinh.net

Leave a Reply