Thị trường bất động sản căn hộ chung cư tại Hà Tĩnh đang nóng dần lên nhờ các dự án của Vingroup dự kiến sẽ được triển khai tại Hà Tĩnh mang thương hiệu Vincity –  nhà ở giá bình dân cho cư dân.

Vincity là dự án chung cư căn hộ bình dân đầu tiên của Vingroup tại Hà Tĩnh, dự án Vincity Hà Tĩnh được rất nhiều khách hàng chú ý và quan tâm đặc biệt bởi dự án có vị trí vô cùng thuận lợi nằm tại khu vực Bắc Trung Bộ.

mô hình vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh dự kiến sẽ được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố Hà Tĩnh, nơi đây sẽ đảm bảo cho cư dân sinh sống có vị trí  giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các khu vực như: trung tâm kinh tế, hành chính của địa phương, hoặc là các địa chỉ trường học lân cận…

Nhờ yếu tố về giá đất tại các tỉnh thành còn ở mức thấp, tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư có cơ hội phát triển và hứa hẹn cho ra mắt dự án Vincity Hà Tĩnh với mức giá bình dân dự kiến chỉ dao động khoảng 13 triệu đến 20 triệu/m2, phù hợp với túi tiền của cư dân nơi đây.

Thông tin được mới nhất gần đây được biết Vincity Hà Tĩnh có diện tích: 57.000m2 (dự kiến).

Hiện dự án Vincity Hà Tĩnh chưa được chủ đầu tư công bố chính thức ngày khởi công xây dựng,nhưng theo dự kiến năm 2017 dự án sẽ được xây dựng.