Vincity Hà Tĩnh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của chung cư chất lượng cao

Dự án Vincity Hà Tĩnh được người dân vô cùng hy vọng vì những ưu điểm vượt trội của dự án này, so với những chung cư tầm trung và giá rẻ khác, Vincity Hà Tĩnh được đầu tư bài bản và công phu dưới sự kinh nghiệm và tiềm lực mạnh của VinGroup, dự án này mang theo ước vọng khao khát được tiến xa hơn trong thị trường bất động sản ở nước ta.

Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh đang khẳng định rằng, không phải cứ là chung cư tầm trung thì sẽ có chất lượng kém, đánh bật các đối thủ khác bằng thực lực và khả năng kiến tạo những công trình chất lượng cao của mình, Vincity sẽ mang đến cho người dân những chung cư có hạ tầng cơ sở đảm bảo, thực hiện đúng mọi tiêu chuẩn đề ra, kèm thêm nhiều tiện ích công cộng và các hạng mục công trình để tạo cảnh quan và không gian sống thư giãn hơn cho người dân.

DIỆN TÍCH CĂN HỘ

Diện tích quy mô căn hộ Vincity Hà Tĩnh, yếu tố này phụ thuộc quy mô thiết kế mà dự án đã đưa ra, với mục tiêu đem lại hàng nghìn ngôi nhà vững chãi cho cư dân Hà Tĩnh, Vincity luôn đảm bảo diện tích mỗi căn hộ sẽ lớn hơn 60m2, các phòng trong mỗi căn hộ đều có diện tích lớn hơn 20m2, đảm bảo không gian sống rộng rãi, thoải mái và riêng tư cho những cư dân của Vincity Hà Tĩnh. Hạ tầng công trình vững chắc, cam kết theo năm tháng, đảm bảo tất cả những tiêu chuẩn trong xây dựng và thiết kếthông minh như đã cam kết trước đó.

HẠ TẦNG CÔNG TRÌNH

Vật liệu xây dựng, vật tư sử dụng để xây dựng cho công trình chung cư Vincity Hà Tĩnh đều có chất lượng tốt nhất tại thời điểm hiện tại, thân thiện với môi trường. Các trang thiết bị gắn với từng căn hộ đều đảm bảo độ an toàn cần thiết cho cư dân của Vincity. Căn hộ phải được xây dựng đảm bảo được ánh sảng tự nhiên, gió, không khí mát mẻ, thông thoáng, có khoảng trống xung quanh như hành lang, ban công rộng rãi để người dân có được cuộc sống với sức khỏe tốt nhất.

Hệ thống quản lí chung cư áp dụng theo cách quản lý và vận hành quốc tế, có ban quản lý chung cư làm việc và điều hành chung cư, giám sát các hoạt động để cư dân có thể an tâm nghỉ ngơi trong căn hộ của mình.

THIẾT BỊ TỐI TÂN

Tòa nhà Vincity Hà Tĩnh được quản lí chặt chẽ với các thiết bị an ninh tối tân nhất được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt nhất. Hệ thống Camera kiểm soát các hành lang, cầu thang đảm bảo an toàn cho cư dân và theo dõi các hoạt động bất thường xảy ra để ban bảo vệ cũng như ban điều hành có được cách xử trí nhanh nhất. Khu vực lối ra vào phải có bảo vệ 24/24 túc trực, kiểm soát an ninh.

Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh

Leave a Reply