Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – “Versailles” thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

Từ ý tưởng về truyền thuyết và phong cách nghệ thuật Baroque cổ đại của cung điện Versailles, Tân Hoàng Minh và Vingroup đã mang tới một giấc mơ “Versailles” hiện đại ngay ở D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên.

Cung điện Versailles – Quần thể Kiến trúc chiếm hữu vẻ đẹp vượt thời gian

Với Diện tích rộng đến 67000m2, kết cấu hơn 2000 phòng và một công viên rộng tới 815ha, Versailles đó là cung điện không nhỏ và nguy nga nhất Châu Âu. Đây không chỉ là nơi tại của các vị vua Louis XIII, XIV, XV, và XVI mà đồng thời còn là nơi ghi lại các tinh hoa trong nghệ thuật của Pháp tại thế kỷ 17,18.

Không thể sử dụng bất kỳ một ngôn từ nào để diễn tả được hết vẻ đẹp tráng lệ, nguy nga và xa hoa của cung điện Versailles. Bất kỳ một chi tiết nào trong cung điện cũng được chạm trổ và tạo hình theo phong cách nghệ thuật cổ điển của nước Pháp.

Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh

Bên trong lâu đài có nhiều Phòng không hề nhỏ để Đức Vua và Hoàng Hậu tận dụng. Bên cạnh đó, các căn phòng nhỏ cũng được thiết kê rất cầu kỳ với những tấm thảm Ba Tư và gỗ lát tường được mạ vàng. Mọi căn phòng được nối thông với nhau thông qua những hành lang dài được trạm chổ tinh vi.

Căn phòng lớn bậc nhất của Versailles đó là phòng gương với 1 mặt nhìn ra khu vườn rộng không nhỏ và một bên là 17 tấm gương khổng lồ như một bức tranh phản chiếu tuyệt đẹp.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cung điện Versailles – nơi là khởi nguồn cảm hứng cho dự án Vinhomes D’.Palais de Louis.

D’.Palais de Louis – “Versailles” thu nhỏ giữa lòng HN

Từ nét đẹp vĩnh cửu của cung điện Versailles, những chuyên gia Kiến trúc đã “thổi hổn” vào trong từng chi tiết nhỏ của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên. toàn bộ mọi thứ dù chỉ là phào chỉ trần nhà hay công tắc điện cũng đều đạt đến mức độ không chê vào đâu được. Phong cách Kiến trúc Hoàng gia cổ điển Châu Âu vip gắn kết với nội thất xa xỉ và tiện ích 6 sao sẽ mang tới cho các người dân một cuộc sống như các vị Vua.

Hãy cùng thưởng thức vẻ đẹp tuyệt hảo trong thiết kế của D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên – một “kiệt tác trường tồn cùng thời gian” của hiện đại.

Leave a Reply