VINHOMES TRẦN DUY HƯNG – VẺ ĐẸP ĐẬM CHẤT CHÂU ÂU HẤP DẪN GIỚI THƯỢNG LƯU

Vinhomes Trần Duy Hưng – dự án sang trọng của chủ đầu tư  Tân Hoàng Minh theo phong cách tân cổ điển tiên tiến đậm chất Châu Âu, mang vẻ đẹp nên thơ nhưng cực kì cao cấp đang trở nên một hình mẫu thu hút đối tượng khách hàng trẻ.

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG – MANG ĐẬM CHẤT HIỆN ĐẠI

Phong cách thiết kế Địa Trung Hải, hay còn gọi Đây sẽ là phong cách Scandinavia – đơn thuần nhưng đầy tinh tế, thể hiện sự phóng khoáng, cuồng nhiệt , khu vực lân cận gũi với tư nhiên. Điều như thế lấy ý tưởng từ những Lễ hội sôi động đầy màu sắc hoặc lãng đãng rảo bước trên các con đường lát đá cuội nhỏ xinh, uốn lượn để cảm nhận hồn cốt của trung tâm đô thị miền duyên hải.

tại Vinhomes Trần Duy Hưng, bản hòa ca của màu sắc Địa Trung Hải càng rõ nét hơn, sự chắt lọc tài tình của từng kiến trúc sư đã đem lại các nét khoáng đạt, trong trẻo, tạo thành sự lôi cuốn đến lạ kì, thu hút thị trường địa ốc nói chung và chuyên là đối tượng cư dân trẻ nói riêng bởi các giá trị vượt trội.

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG – VẺ ĐẸP ĐẬM CHẤT CHÂU ÂU HẤP DẪN GIỚI TRẺ

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG – VẺ ĐẸP ĐẬM CHẤT CHÂU ÂU HẤP DẪN GIỚI TRẺ

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG HẤP DẪN GIỚI THƯỢNG LƯU

Tiên phong trong sắm sửa online, sẵn sàng chi tiền cho du lịch, giải trí, tối đa hóa tiện lợi , sự thư giãn và thuận tiện khi mua nhà – là chân dung của thế hệ thiên niên kỷ (Millennial Generation) vừa được Công ty đánh giá thị trường CBRE công bố .

Millennial Generation được định nghĩa là những người sinh ra trong giai đoạn từ năm 1980 – 2000. Thế hệ này rất chú trọng đến chất lượng khai thác của BDS và sẵn sàng chấp nhận mong chờ đến khi có thể tìm thấy một căn nhà thích hợp với các chuẩn của họ về vị trí và giá trị.

Đối tượng chủ đầu tư trẻ hưởng thụ luôn có những tiêu chí rõ ràng về kiến trúc cũng như những tiện lợi nhu cầu đối với căn hộ tương lai của mình, trong đó sự tối ưu về công năng khai thác , thuận tiện đa dạng , sự thoải mái và vị trí, Kết nối giao thông thuân tiện.

Vinhomes Trần Duy Hưng Đây sẽ là nơi tập trung đủ những yếu tố mà thế hệ Millennial Generation đang đi tìm cho việc xây dựng tổ ấm tương lai. Đó cũng là trong sao mà bạn sẽ thấy các khách hàng trẻ tuổi chiếm tỷ lệ hầu hết trong lượng khách đến thăm quan, tìm hiểu khu đô thị.

Vinhomes Trần Duy Hưng Tuy mới chỉ có các thông báo chưa chủ yếu thức nhưng đã thu hút được sự chú ý không nhỏ từ những giới đầu tư triển khai, cũng như các giới đầu tư mua tại thực. Khu đô thị được tích hợp hệ thống tiện lợi đa dạng , vị trí ngay tại trung tâm thành thị HN , thiết kế đẳng cấp đậm chất tân cổ điển tinh tế. Giá bán chỉ từ 35tr/m2, đã bao gồm VAT & nội thất cấp cao.

Leave a Reply